Afanix 40mg (Afatinib)

Afanix 40mg (Afatinib)

Mã sản phẩm:A112
Tình trạng:Còn hàng
  • Liên hệ 0989 167 343

  • Ex Tax: Liên hệ 0989 167 343

Thuốc Afanix 40mg (Afatinib)

- Thuốc afanix là một liệu pháp điều trị. Afatinib nằm trong nhóm hoạt chất ức chế Tyrosine Kinase, nhằm giảm sử tăng trưởng biểu bì (EGFR). Afatinib là một - loại thuốc dùng để điều trị ung thư biểu mô tế bào phổi(NSCLC). Nó ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới (sự hình thành mạch) bởi ung thư. Do đó ngăn ngừa ung thư phát triển.

- Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị các trường hợp NSCLC chứa đột biến gen.  Trong gen thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) giống như lapatinib và neratinib. Thuốc afatinib là một chất ức chế protein kinase. Ức chế không thể đảo ngược thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì 2 (Her2). Và thụ thể của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).

- Thuốc afanix 40mg afatinib không chỉ hoạt động chống lại các đột biến EGFR được nhắm mục tiêu. Bởi các chất ức chế tyrosine-kinase thế hệ đầu tiên( TKIs) như erlotinib hoặc gefitinib. Mà còn chống lại các đột biến như T790M không nhạy cảm với các liệu pháp tiêu chuẩn.

Chỉ định dùng thuốc afanix 40mg (Afatinib)

- Afatinib được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn( NSCLC). Khối u có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì(EGFR) exon 19 hoặc exon 21( L858R). Được phát hiện bởi xét nghiệm, và FDA phê chuẩn.

- Giới hạn sử dụng: Tính an toàn và hiệu quả của thuốc Afatinib 40mg. Chưa được chứng minh ở những bệnh nhân có khối u có đột biến gen EGFR khác.

- Điều trị bệnh nhân bị NSCLC di căn, tiến triển sau hóa trị liệu bằng bạch kim.

Lợi ích thuốc Afanix 40mg (Afatinib)

Dữ liệu giai đoạn III mới đã chứng minh sự cải thiện vượt trội về tỷ lệ sống. Không tiến triển( PFS) với Afatinib so với erlotinib ở bệnh nhân

ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC) .

- Trong nghiên cứu kiểm tra ung thư phổi giai đoạn 3( SCC). Khi sử dụng Afatinib 40mg Afatinib giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót.

- Afatinib cải thiện đáng kể ở những bệnh nhân( NSCLC) được điều trị bằng EGFR so với gefitinib. Với hồ sơ dung nạp có thể kiểm soát được.

- Afatinib cho kết quả sống sót không tiến triển được cải thiện so với gefitinib.

### Thuốc cần được sử dụng theo toa kê của bác sĩ,bệnh nhân không được tự ý dùng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ.

Thuộc tính sản phẩm
Hãng sản xuất BEACON
Nước sản xuất Ấn Độ
Qui cách đóng gói Hộp 30 viên

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt