Proviron 25mg

Proviron 25mg

Mã sản phẩm:R543
Tình trạng:Còn hàng
  • Liên hệ 0989 167 343

  • Ex Tax: Liên hệ 0989 167 343

Chỉ định điều trị của Proviron 25mg

Proviron 25mg điều trị các rối loạn do thiếu androgen như giảm năng lực và các rối loạn về khả năng sinh dục, thiếu tế bào Leydig sau dậy thì

Liều dùng:

Giảm năng lực và các rối loạn về khả năng sinh dục liều đầu 1 viên x 3 lần/ngày, giảm liều nếu có cải thiện, duy trì 1 viên x 1-2 lần/ngày x nhiều tháng. Giảm năng sinh dục 1-2 viên x 3 lần/ngày x nhiều tháng, duy trì 1 viên x 2-3 lần/ngày. Vô sinh 1 viên x 2-3 lần/ngày cho một chu kỳ sinh tinh trùng, khoảng 90 ngày. Thiếu tế bào Leydig sau dậy thì 1 viên x 2 lần/ngày x nhiều tháng.

Cách dùng: Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định: Ung thư tiền liệt tuyến, đã hoặc đang có u gan. Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng: Chỉ dùng cho nam giới, thuốc không thích hợp để làm tăng sự phát triển cơ bắp ở người khỏe mạnh hoặc để tăng cường khả năng thể lực.

Phản ứng có hại: Cá biệt nếu xảy ra cương cứng thường xuyên và kéo dài nên giảm liều hoặc ngưng thuốc để tránh tổn thương dương vật.

Tương tác thuốc:

Probenecid đã được tìm thấy để tăng thời gian bán hủy của acyclovir và khu vực dưới đường cong nồng độ trong huyết tương. Cũng nên xem xét rằng acyclovir có thể ảnh hưởng đến dược động học của các loại thuốc khác ảnh hưởng đến sinh lý thận.

Thuộc tính sản phẩm
Hãng sản xuất Bayer
Nước sản xuất Pakistan
Qui cách đóng gói Hộp 20 viên

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt