Atarax 25mg

Atarax 25mg

Mã sản phẩm:A888
Tình trạng:Còn hàng
  • Liên hệ 0989 167 343

  • Ex Tax: Liên hệ 0989 167 343

Công dụng thuốc Atarax 25mg:

Thuốc Atarax được chỉ định cho các trường hợp có biểu hiện dị ứng da và người bị căng thẳng, lo âu quá mức. Do có nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ thông tin về thuốc và dùng theo đúng liều lượng được hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tác dụng thuốc Atarax 25mg:

Atarax là thuốc điều trị các vấn đề liên quan đến dị ứng da, chẳng hạn như bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc hay nổi mề đay ngứa trên da. Hoạt chất  Hydroxyzine có trong thuốc hoạt động tương tự như một chất kháng histamine, giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng khó chịu như sổ mũi, ngứa mũi, hắt hơi hay nổi phát ban trên da.

Thuốc Atarax còn được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phối hợp với một số loại thuốc khác giúp an thần, giải tỏa tâm lý lo lắng, căng thẳng cho bệnh nhân trước và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Trong một số trường hợp, thuốc có thể được bác sĩ chỉ định cho những mục đích khác không được đề cập ở trên. Bạn nên tuân thủ dùng Atarax theo đúng hướng dẫn để đạt được lợi ích điều trị tốt nhất.

Cách sử dụng thuốc Atarax 25mg

Thông tin về liều dùng Atarax được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế được cho lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, khi có ý định sử dụng loại thuốc này, bệnh nhân nên nhờ sự tham vấn của bác sĩ.

Thuộc tính sản phẩm
Hãng sản xuất U.C.B.S.A Pharma Sector
Nước sản xuất BỈ
Qui cách đóng gói Hộp 1 vỉ x 30 viên

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt